Kính gửi: Các Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Kalenborn.

Lời đầu tiên, Văn phòng đại diện Kalenborn Kalprotect GmbH & Co.KG tại thành phố Hà Nội (sau đây xin gọi là Kalenborn Việt Nam) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng – hợp tác và cảm ơn quý Công ty đã quan tâm cũng như tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Kalenborn có 02 đại lý chính thức được ủy quyền nhập khẩu từ nhà máy Kalenborn tại châu Âu và phân phối các hàng hóa tại thị trường Việt Nam (ngoại trừ các sản phẩm được các nhà sản xuất OEM đặt hàng và sử dụng). Tất cả các hàng hóa của chúng tôi được phân phối bởi 02 đại lý này mới được coi là sản phẩm chính hãng từ Kalenborn. Các sản phẩm khác không được cung cấp bởi 02 đại lý này đều không phải hàng chính thức và chúng tôi không đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm này.

Hiện nay, Chúng tôi đã nhận được nhiều phản ánh về tình trạng có dấu hiệu làm giả giấy tờ và cam kết khi chào thầu sai lệch so với hàng hóa cấp thực tế đối với các sản phẩm/ vật liệu chống mài mòn của Kalenborn. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như đảm bảo tính cạnh tranh công bằng khi lựa chọn hàng hóa, khi Quý khách hàng nghi ngờ hoặc cần các tài liệu chứng minh làm rõ về kỹ thuật/ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa xin hãy liện hệ với chúng tôi theo số điện thoại và email trên trang web này.

Xin trân trọng cám ơn và kính chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển.