Bảo vệ chống mài mòn công nghiệp

Hằng ngày, khách hàng của chúng tôi cần phải vận chuyển hàng triệu tấn vật liệu với tất cả các loại cốt liệu và sử dụng tất cả các loại hệ thống vận chuyển. Những khối lượng lớn vật liệu này – từ các loại đá đến các loại vật liệu tái chế – tạo ra các vấn đề mài mòn nghiêm trọng cho các dây chuyền và thiết bị. Tập đoàn Kalenborn là chuyên gia trong việc chống mài mòn, cải thiện độ tin cậy của chúng khi đã sử dụng trong thời gian dài và đảm bảo rằng toàn bộ nhà máy sẽ hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới.

Một công ty có tính chất riêng

Là một công ty gia đình do chủ sở hữu quản lý có truyền thống lâu đời, chúng tôi luôn đề cao các giá trị tiêu biểu của các doanh nghiệp Đức tầm trung. Chúng tôi tin tưởng vào trách nhiệm cá nhân, định hướng giải pháp, luôn tập trung vào nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời.

Vật liệu chống mài mòn bảo vệ nhà máy của bạn

Phạm vi của vật liệu dựa trên các khoáng chất tự nhiên, gốm sứ, vật liệu kim loại, các loại hợp chất hoặc polyme với kỹ thuật khác nhau

Hệ thống đường ống chống mài mòn được tạo thành từ các thành phần đường ống với các lớp lót bằng vật liệu của chúng tôi.

Bảo vệ chống mài mòn cho các hệ thống được thử nghiệm và tin dùng để bảo vệ các thành phần của nhà máy

Các giải pháp dành riêng cho khách hàng bao gồm các ứng dụng mới được phát triển riêng cho nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.